เอกสารวิชาการ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ck news

เอกสารวิชาการ แบบคำขอต่างๆ

1. แบบลงทะเบียนเรียน ดาวน์โหลด
  2. แบบลงรายชื่อนักเรียนเลือกชุมนุม ดาวน์โหลด
  3. แบบขออนุญาตนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ดาวน์โหลด
  4. แบบประเมินแผนการจัดการเรียนรู้ ดาวน์โหลด
  5. แบบประเมินกิจกรรมชุมนุม ดาวน์โหลด
  6. แบบสังเกตการสอน ดาวน์โหลด
  7. แบบประเมินครูผู้สอน_โดยนักเรียน ดาวน์โหลด
  8. แบบประเมินข้อสอบ ดาวน์โหลด
  9. บันทึกข้อความขออนุญาตไปราชการ ดาวน์โหลด
  10. พันธสัญญา นิเทศร่วมพัฒนา ดาวน์โหลด
  11. รูปแบบการเขียนหน่วยการเรียนรู้ ดาวน์โหลด
  12. รูปแบบการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ ดาวน์โหลด
  13. แบบการขออนุมัติใช้แผนจัดการเรียนรู้ ดาวน์โหลด
  14. แบบบันทึกการสอนซ่อมเสริม ดาวน์โหลด
  15. บันทึกรายงานผลการประกวดแข่งขัน ดาวน์โหลด
  16. แจ้งการขาดเรียนของนักเรียนต่อผู้ปกครอง ดาวน์โหลด